NỘI DUNG

HƯỚNG DẪN BẬT KIẾM TIỀN CHO KÊNH YOUTUBE

08/12/2021 08:22:10 Tin tức

Để có thể thu lợi từ nội dung trên kênh YouTube của mình, các bạn trước nhất là phải bật được chức năng kiếm tiền cho kênh YouTube. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách bật chức năng kiếm tiền cho kênh YouTube của mình nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào kênh YouTube của bạn, vào phần Creator Studio và chọn mục Kênh/Channel. Tại đây bạn sẽ thấy được ô chức năng kiếm tiền của bạn ở trạng thái Đủ Điều Kiện hoặc Không Đủ Điều Kiện. Điều kiện để có thể bật kiếm tiền trên YouTube đó là phải đạt được ít nhất 4000 giờ xem (watch time) trong vòng 12 tháng gần nhất và tối thiểu 1000 subcribers.

Lúc này nếu đã đủ điều kiện, bạn hãy tiến hành Bật chức năng này. 

Bước 2: Kích hoạt chức năng kiếm tiền phải thông qua 4 bước:

1 - Đọc và chấp nhận điều khoản Chương trình đối tác YouTube.

2 - Đăng ký tài khoản AdSense: Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản AdSense TẠI ĐÂY.

3 - Đặt tùy chọn kiếm tiền: Bạn có thể tùy chỉnh như hình dưới đây nếu muốn mọi định dạng quảng cáo đều có thể xuất hiện trên kênh YouTube của mình.

4 - Chờ YouTube xét duyệt kênh của bạn có đủ điều kiện để có thể bật chức năng kiếm tiền được hay không.

*Từ 20/2/2018, tất cả các kênh không đạt yêu cầu trên sẽ bị mất chức năng kiếm tiền. Kênh sẽ được tự động khôi phục lại chức năng kiếm tiền khi đạt đủ yêu cầu nêu trên.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện ở bước 4, bạn đã có thể kiếm tiền từ những nội dung trên kênh YouTube của bạn rồi đấy nhé.các tin liên quan