NỘI DUNG

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB

18/01/2022 09:24:28 Tin tức

I. Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng Web với số điện thoại

1. Bước 1: Truy cập và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website thông qua đường link https://chat.zalo.me/ 


Lưu ý: Để đăng nhập Zalo bằng Web thành công, bạn cần phải có tài khoản Zalo đã được tạo trước đó. Hoặc nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn mục “Đăng ký ngay” ở bên dưới để tạo tài khoản Zalo bằng Web đăng nhập Zalo.

2. Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của bạn vào các ô trống được chỉ định.

3. Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập với mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập

4. Bước 4: Tại bước này Zalo sẽ yêu cầu bạn phải xác minh các hình ảnh theo yêu cầu của Zalo. Như vậy, để chắc chắn bạn là người dùng “thật” chứ không phải robot hay các phần mềm đăng nhập lập trình sẵn. Tiếp đó, nhấp vào “Xác minh” là được.


5. Bước 5: Sau khi đã xác minh xong, Zalo sẽ gửi cho bạn một loạt các hình ảnh đại diện bất kỳ trên Zalo và bạn phải chọn ra 3 người bạn liên lạc bằng Zalo của chính mình. Như vậy để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân đã được tạo lập. Mỗi người bạn đã chọn sẽ được đính kèm với dấu tích màu trắng.

6. Bước 6: Nhấn chọn trả lời. Nếu chính xác bạn sẽ hoàn toàn tất quá trình đăng nhập của chính mình và có thể hoạt động trên Zalo như bình thường.

II. Cách 2: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

1. Bước 1: Truy cập và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website thông qua đường link https://chat.zalo.me/


2. Bước 2: Click vào “Với mã QR

3. Bước 3: Zalo đã hiển thị mã QR trên màn hình máy tính dành riêng cho bạn.

4. Bước 4: Quét mã QR bằng điện thoại. Trên điện thoại hiện đang sử dụng ứng dụng Zalo, bạn vào góc dưới bên phải tìm biểu tượng 4 hình vuông nhỏ có chữ "Thêm". Tiếp theo, trên cùng góc phải có biểu tưởng Mã QR, bạn nhấn chọn, sau đó nhấn nút Đăng nhập trên điện thoại.
5. Bước 5: Đưa điện thoại lại gần màn hình hiển thị mã QR để máy ảnh quét trọn mã QR. Sau đó chỉ cần nhấn “Đăng nhập” là bạn đã hoàn tất.

Trên đây, Sông Kôn đã giới thiệu đến các bạn cách đăng nhập zalo trên trình duyệt web. Chúc các bạn thành công và sức khỏe.các tin liên quan